รับถ่ายวีดีโอ พรีเซนต์เทชั่น, โฆษณา, รายการทีวี, Safety Video สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

         มาสซ์ (ประเทศไทย) / 马斯泰国 เราคือ ทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายทำงานประชุมในระดับนานาชาติ เจ้าหน้าที่ของเราสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษและจีนได้ เราบริหารงานด้วยระบบ JOB Management System แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่ลูกค้าสามารถตรวจเช็ค (Tracking) สถานะของงานได้ผ่านระบบ Online อย่างสมบูรณ์แบบ เรามีสาขาในต่างประเทศพร้อมเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ียวชาญที่เป็นคนไทยและจีน ได้แก่ Singapore, Malaysia, Hong Kong และ Beijing (China) เราคือบริษัทฯที่มีคุณภาพและมาตรฐานด้านสื่อโทรทัศน์ในระดับเอเชีย  

 

"เรามีลูกค้าที่เคยใช้บริการทั้งหน่วยงานราชการและเอกชน ไทย-นานาชาติ มากกว่า 200 หน่วยงาน"

  

ทำไมถึงต้องเลือกใช้บริการจากเรา ?

  • เรากล้าเปิดเผยและแจกแจงรายการอุปกรณ์ทุกชิ้นที่เราใช้ เพราะเราใช้ของดีมีประสิทธิภาพจริงๆ จึงกล้าที่จะเปิดเผย ต่างกับเจ้าอื่นๆที่แจ้งแต่ราคา หรือไม่แจกแจงซึ่งก็ไม่รู้ว่าใช้อุปกรณ์อะไรมาทำงานบ้าง
  • เราผ่านงานมาแล้วมากกว่า 1,000 คิวงาน ประสบการณ์ที่เราสั่งสมมานานจะช่วยให้เราสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี
  • ความคุ้มค่าสูงที่สุด ! หากเปรียบเทียบบุคลากรอุปกรณ์และบริการหลังการขายและระบบ Data Centerของเราแล้วถึงแม้ราคาอาจจะสูงกว่าเจ้าอื่นบ้างแต่คุ้มค่ากว่าแน่นอนฟันธง !
  • เราทำงานเป็นระบบ ในรูปของบริษัท จ่ายเงินเดือนพนักงาน ไม่ใช่รูปแบบของฟรีแลนซ์ ฉะนั้นเรื่องความมั่นคง และความเป็นมืออาชีพหายห่วง
  • อุปกรณ์ที่เราใช้ทุกชิ้นเป็นของเรา ไม่ใช่การเช่าหรือยืมจากที่ใดมา
  • พนักงานของเราแต่งกายเรียบร้อย มีวินัย ไม่มีกลิ่นบุหรี่
  • สำคัญที่สุดคือ "ตรงต่อเวลา" เจ้าหน้าที่ของเราจะไปถึงสถานที่ถ่ายทำก่อนเวลาถ่ายทำอย่างน้อย 1 ชั่วโมง เพื่อวางแผนการถ่ายทำและทดสอบระบบ

เราเชี่ยวชาญด้าน Safety Video สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

Introduction video, Safety video, วีดีโอความปลอดภัยก่อนเข้าพื้นที่โรงงาน คืองานที่เราเชี่ยวชาญมากที่สุด เรามี Project Manager ที่มีความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ด้านความปลอดภัยในโรงงาน  มีใบรับรองการอบรมหลักสูตร จป. เรามี Template การวางองค์ประกอบต่างๆในวีดีโอเพื่อให้ครบถ้วนและสมบูรณ์ ซึ่ง Template ของเราสามารถนำมาปรับใช้กับอุตสาหกรรมต่างๆได้ทุกประเภท ทำให้กระบวนการผลิตดำเนินไปอย่างรวดเร็ว ทีมงานของเรามีประสบการณ์การถ่ายทำ Safety video ให้กับอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท เช่น อุตสาหกรรมเชื้อเพลิง อุตสาหกรรมเคมี รวมไปถึงสถาบันวิจัยต่างๆ เรามีนโยบายการรักษาความลับอย่างดีเยี่ยม ลูกค้าที่เคยใช้บริการล้วนแล้วแต่เป็นองค์กรใหญ่ระดับแนวหน้าของไทย 

safety1safety3safety2safety4

 

ทำไมต้องรอนาน ? MAS Express จัดให้ 7 วัน จบ !

masexpress copy

          เรามีห้องตัดต่อวีดีโอมาตรฐานสากลใช้อุปกรณ์คุณภาพสูง และเรามีทีมงานตัดต่อวีดีโอแยกจากทีมงานภาคสนาม ทำให้การทำงานในกระบวนการ Post-Production ทำงานได้อย่างรวดเร็วที่สุด โดย MAS Express (Advance) เราการันตีว่าท่านจะได้รับไฟล์วีดีโอที่ตัดต่อเรียบร้อยแล้วภายใน 7 วัน หลังวันถ่ายทำและได้รับข้อมูลประกอบครบถ้วน เพื่อให้ทันต่อการนำวีดีโอไปใช้ประโยชน์ต่อไป 

 

รองรับเทคโนโลยีความคมชัดระดับสูง 4K - UHD

4kultrahdlogos
เทคโนโลยี 4K หรือ Ultra HD กำลังได้รับความนิยมในประเทศไทย ซึ่งเป็นความละเอียดที่คมชัดมากกว่า Full HD ถึง 4 เท่าตัว ความละเอียดเทียบเท่าภาพยนตร์ที่ฉายอยู่ในโรงภาพยนตร์ ปัจจุบัน Youtube ได้รองรับวีดีโอ 4K แล้ว และในอนาคตคาดว่าสื่อออนไลน์และ Monitor จะทยอยปรับเข้าสู่ยุค 4K อีกไม่นานนี้ เรามีกล้องระดับมืออาชีพที่สามารถถ่ายทำด้วยความคมชัดระดับ 4K รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆที่จะทำให้ผู้รับชมได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด 
 

 

เรามีโครงข่าย Data Center และระบบ Cloud เป็นของตัวเอง

PS6110 copy

          เรามีระบบ Data Center เป็นศูนย์กลางจัดเก็บไฟล์ต้นฉบับทั้งหมด บนพื้นที่มากกว่า 256 TB (256,000 GB) พร้อมด้วยโครงข่ายอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงชั้นนำ เราจะจัดเก็บต้นฉบับของงานทุกงานไว้ในระบบ Data Center หรือ Cloud หากลูกค้าทำแผ่น Disc หาย เรายังมีต้นฉบับเก็บไว้ให้ในเซิร์ฟเวอร์ของเรา ตลอดไป ไม่มีวันลบ* และพิเศษกว่านั้นท่านสามารถดาวน์โหลดและแชร์ภาพแห่งความประทับใจได้ทุกที่และทุกเวลา (รองรับ Youtube)

 


Package สำหรับถ่ายวีดีโอพรีเซนต์เทชั่น โฆษณา รายการทีวี และ Safety video


Package A   

กองถ่ายขนาดกลาง อุปกรณ์ครบถ้วน พร้อมภาพมุมสูง รองรับงานพรีเซนต์เทชั่น โฆษณา รายการทีวี และ Safety video (ถ่ายทำด้วยความละเอียด 4K)

presentb

อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับ Package ชุดเล็ก ประกอบไปด้วย :
- กล้องถ่ายภาพยนตร์ Panasonic GH4 ความละเอียด 4K
- ชุดเลนส์ L คุณภาพดีที่สุดจาก Canon 
- โดรนสำหรับถ่ายวีดีโอมุมสูง DJI Phantom 3
- เครนถ่ายภาพยนตร์ ความสูง 5 เมตร
- กล้องลดการสั่นไหว ขณะเดินหรือวิ่ง DJI Osmo 4K 
ขาตั้งกล้อง Manfrotto 504HD 
- Wireless Microphone Sennheiser EW100 G3 (2 ชุด)
- ไฟ LED YN600 (4 ชุด)

เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน จำนวน : 3-5 คน

 

 

 ราคาค่าบริการของ Package A 

 ครึ่งวัน 4 ชั่วโมง เต็มวัน 8 ชั่วโมง 
ไม่มีบริการ เริ่มต้น 35,000 บาท

*ระยะเวลา (วัน) ที่ใช้ในการถ่ายทำ ขึ้นอยู่กับสคริปต์ หากสคริปต์ยาว เนื้อหาเยอะ และต้องการงานที่ละเอียด ปราณีตในการผลิต จะต้องเวลาถ่ายทำ 2-3 วัน  แต่หากสคริปต์สั้น เนื้อหาไม่เยอะ และงานไม่ละเอียดมาก สามารถถ่ายทำวันเดียวเสร็จได้
**ราคาดังกล่าว เฉพาะค่าถ่ายทำ ไม่รวมค่าลงเสียงบรรยาย ค่าตัดต่อวีดีโอและเทคนิคพิเศษ
*** บริษัทฯ ไม่มีนโยบายเรียกเก็บค่าเดินทาง ค่าที่พักและเบี้ยเลี้ยงใดๆจากลูกค้าเพิ่มเติม หากพบเห็นเจ้าหน้าที่เรียกเก็บที่หน้างาน ให้แจ้งบริษัทฯโดยทันที 


ค่าบริการเพิ่มเติมอื่นๆ   

1) ตัดต่อวีดีโอรูปแบบพรีเซนต์เทชั่น ความยาวไม่เกิน 15 นาที ราคา 10,000 บาท และ ความยาวไม่เกิน 30 นาที ราคา 20,000 บาท
2) ออกแบบและเขียนสคริปต์ถ่ายทำ สำหรับวีดีโอพรีเซนต์เทชั่นองค์กรทั่วไปและ Safety video ราคา 5,000 บาท / 1 Script
3) ลงเสียงบรรยาย เสียงภาษาไทย ราคา 8,000 บาท
4) ลงเสียงบรรยาย เสียงภาษาอังกฤษ ราคา 10,000 บาท
5) ลงเสียงบรรยาย เสียงภาษาญี่ปุ่น เกาหลี เวียดนาม และจีน ราคา 12,000 บาท 
6) เทคนิคพิเศษ ตัวการ์ตูน 3D ราคา 25,000 บาท / 1 Model
7) เทคนิคพิเศษ โครงสร้างอาคาร โครงสร้างโรงงานแบบ 3D ราคา 25,000 บาท / 1 Model 
8) เทคนิคพิเศษ โครงสร้างวัสดุ จำลองชั้นโมเลกุล และอื่นๆที่ลักษณะเดียวกัน ราคา 25,000 บาท / 1 Model
9) แปลคำบรรยาย Sub-title ไทย - อังกฤษ ราคา 5,000 บาท
10) ถ่ายทำด้วยฉากเขียว และตัดต่อวีดีโอเทคนิคซ้อนภาพ CG ราคา 10,000 บาท / 1 Clip

*ตัดต่อวีดีโอสามารถแก้ไขงานได้ 2 ครั้ง หากมีแก้ไขครั้งที่ 3 จะคิดค่าบริการตัดต่อวีดีโอเต็มจำนวน จากนั้นจะแก้ไขได้อีก 2 ครั้ง


หากท่านมีคำถาม ? และข้อสงสัยใดๆ กรุณาคลิกที่นี่


อีกนิดเดียว หากท่านไม่มีข้อสงสัยใดๆแล้ว ท่านสามารถดำเนินการตามขั้นตอนถัดไปได้เลย