| วันเสาร์, 18 มิถุนายน 2559 |

รีวิว Wedding Package ชุดกลาง แพ๊คเกจงานแต่งงานที่ขายดีที่สุดของเรา

เราจะมารีวิว Wedding Package ชุดกลาง ซึ่งถือว่าเป็น Package ที่ขายดีที่สุด และเป็น Package แนะนำของเราด้วยว่าคุ้มค่าที่สุดงานวันนี้จัดที่จังหวัดชัยภูมิ ห่างจากจังหวัดนครราชสีมาไม่ถึง 100 กิโลเมตร เราจึงให้เจ้าหน้าที่ที่สแตนบายอยู่ที่สำนักงานใหญ่ นครราชสีมา มุ่งตรงไปที่ชัยภูมิ ซึ่งแน่นอนว่า นโยบายของบริษัทฯ คือ ไม่คิดค่าเดินทาง ค่าที่พัก ไม่ว่างานของคุณจะจัดที่ เชียงใหม่ ภูเก็ต อุดร เราจะส่งเจ้าหน้าที่ที่สแตนบายอยู่ใกล้ที่สุดไป โดยที่ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางใดๆเลย 

 

 

ถ่ายภาพงานแต่ง

และในที่สุด เราก็เดินทางมาถึงจังหวัดชัยภูมิ ในเวลา 15 นาฬิกา 39 นาที (ซึ่งเวลานัดหมายกับลูกค้าคือ 17 นาฬิกาเพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด ความเร็วในการขับขี่จะไม่เกิน 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ท่านไม่ต้องเป็นกังวลว่าเจ้าหน้าที่ของเรา จะอยู่ใกล้หรือไกล เพราะเราเผื่อเวลาเดินทางไว้อย่างเพียงพอ เราจะไปถึงตามเวลาที่กำหนดอย่างแน่นอน

ถ่ายภาพงานแต่ง

และเพียงไม่กี่อึดใจ เราก็เดินทางมาถึงสถานที่จัดงานโดยสวัสดิภาพ ในเวลา 15 นาฬิกา 49 นาที ซึ่งอย่างที่กล่าวไว้ข้างต้นว่าเวลานัดหมายคือ 17 นาฬิกา

ถ่ายภาพงานแต่ง

เมื่อเจ้าหน้าที่ของเราไปถึง สิ่งที่จะทำคือ สำรวจบริเวณงานให้ทั่วก่อน จากนั้นเราจะกางขาตั้งไฟทั้งหมดที่เรานำมา

ถ่ายภาพงานแต่ง

ติดตั้งไฟชนิดต่างๆกับขาตั้งอย่างเรียบร้อย ขาตั้งไฟได้มาตรฐาน สามารถวาง Outdoor ได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวล้ม

ถ่ายภาพงานแต่ง

พร้อมติดตั้งไฟตามจุดที่กำหนดไว้

ถ่ายภาพงานแต่ง

นี่คือสภาพของงานวันนี้ มีซุ้มถ่ายภาพ 2 ซุ้ม ซ้าย ขวา ตรงกลางเป็นช่องทางเดิน ประดับด้วยไฟสีม่วง และมีโต๊ะลงทะเบียนอยู่ด้านขวา

ถ่ายภาพงานแต่ง

สังเกตุในภาพจะเห็นมีขาตั้งต่างๆอยู่เยอะมาก นั่นคือของเรามีทั้งหมด 11 ตัว

ถ่ายภาพงานแต่ง

และแล้วทุกอย่างก็เรียบร้อยในเวลา 17 นาฬิกา 5 นาที แดดยังร้อนอยู่เลย

ถ่ายภาพงานแต่ง

ซุ้มถ่ายภาพหลักจะมีไฟ LED YN600 จำนวน 2 ชุด สว่างเทียบเท่ากับไฟ Spot light Halogen 500W แต่ไฟของเราเป็นเทคโนโลยี LED ทำให้ไม่เกิดความร้อน ทำให้งานดูชิวๆ สบายๆ

ถ่ายภาพงานแต่ง

กล้องถ่ายภาพติดเลนส์ wide ตั้งขาไว้ที่จุดกลาง ทำให้ภาพที่ถ่ายมีความพอดีเท่ากันทุกครั้ง เราใช้ขาตั้งกล้องวีดีโอทำให้มั่นคงและแข็งแรง

ถ่ายภาพงานแต่ง

(ภาพบน) ไฟตกแต่งสถานที่เป็นไฟ LED แบบ 30W ให้แสงสีส้ม เราจัดให้ 4 ตัว (Package ชุดกลาง) เหมาะสำหรับนำไปวางไว้เพื่อตกแต่ง เพิ่มแสงสว่างตามจุดต่างๆ เพื่อให้งานสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

ถ่ายภาพงานแต่ง

(ภาพบน) ไฟส่องหน้าซุ้มแบบ LED YN600 ความสว่างสูงแต่กินไฟน้อยมาก และที่สำคัญไม่ร้อนเลย เราจัดให้ 2 ตัว (Package ชุดกลาง)

ถ่ายภาพงานแต่ง

(ภาพบน) กล้องในภาพที่เราใช้ถ่ายหน้าซุ้ม เป็นกล้อง Canon EOS 6D พร้อมเลนส์ 24-105 mm IS ซึ่งกล้องรุ่นดังกล่าว ได้ชื่อว่าเป็นกล้องที่ถ่ายกลางคืนได้ดีที่สุดของ Canon ภาพที่ถ่ายจะมี Noise เกิดขึ้นน้อยมาก ทำให้ภาพเนียนและคมชัดมาก

ถ่ายภาพงานแต่ง

(ภาพบน) ไฟสตูดิโอ Fokon 300W พร้อมร่มทะลุ ไฟสตูดิโอของเรารองรับซุ้มได้ยาวที่สุดที่ 8 เมตร ไฟ Flash ยี่ห้อ Fokon ได้ชื่อว่าเป็น Flash ที่เที่ยงตรง และให้แสงที่สม่ำเสมอเท่ากันทุกครั้งที่กดชัตเตอร์

ถ่ายภาพงานแต่ง

วันนี้ คุณพิชญกาล ผู้บริหารของเรา ลงงานด้วยตนเอง ท่านมีปณิธานที่ตั้งใจว่าจะไปทุกงานเท่าที่จะไปได้ เวลาว่างของท่านจึงมีน้อยมาก เราจึงถือโอกาสนี้ได้ติดตามเพื่อทำรีวิวนี้ขึ้นมา

ถ่ายภาพงานแต่ง

แขกเริ่มเดินทางมากันตั้งแต่ 18.00 .

ถ่ายภาพงานแต่ง

และพระเอกอีก 1 อย่างของเราคือกล้องวีดีโอ (ด้านซ้ายสุดของภาพ) เป็นกล้องถ่ายภาพยนตร์ Sony XDCAM PMW-200 คุณภาพสูงระดับภาพยนตร์ มีหนังไทยหลายเรื่องถ่ายทำด้วยกล้องรุ่นนี้ ต้องกราบขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายภาพการทำงานวีดีโอมาทำรีวิว เนื่องจากฝนตกเสียก่อน ในโอกาสหน้าเราขอรีวิวพร้อมลงรายละเอียดการทำงานของวีดีโอนะครับ

masweb MAS 618

ลากันด้วยภาพหน้าซุ้มของเรา ถ่ายทำด้วยกล้อง Canon EOS 6D พร้อมไฟสตูดิโอและชุดไฟ LED สว่าง ใส และเคลียร์ สุดท้ายต้องขอขอบพระคุณลูกค้าที่ใจดีมากๆ คุณแป้ง คุณเอก และคุณแม่ของเจ้าสาว จัดงานออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเป็นภาพแห่งความประทับใจที่ไม่มีวันลืมเลือน